Giá bán lẻ 2.700.000 VNĐ
Loại 6 năm tuổi
Đóng gói 5 củ 1kg
Hãng ĐHP
Danh mục: Sâm Hàn Quốc » Nhân sâm tươi Hàn Quốc » Nhân sâm tươi Hàn Quốc nguyên củ
Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa có tác dụng bồi bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
Cửa hàng bán sâm Hàn Quốc Đại Hồng Phát xin giới thiệu sản phẩm Sâm tươi hàn quốc 5 củ 1kg
hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để
bồi bổ sức khỏe hay làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn
bè...vào những dịp đặc biệt.
Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và
tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động
nặng, người hay bị mệt mỏi căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống.
Bạn đã biết cách dùng và bảo quản nhân sâm tươi Hàn Quốc chưa?
Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh
Nhân sâm tươi khi mua về bạn dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm chà sạch hết đất cát sau đó đem củ sâm cuốn vào trong một tờ giấy rồi để trong ngăn mát tủ mát. Với cách này bạn có thể bảo quản sâm được từ 5-7 ngày. Còn nếu muốn bảo quản để sử dụng lâu dài thì có thể đem ngâm rượu hoặc ngâm mật ong.Cách 2: làm sâm hàn quốc sấy khô
Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Cách 3: Làm sâm tười Hàn Quốc ngâm mật ong
Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa có tác dụng bồi bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
Cách 4: Làm nhân sâm tươi ngâm rượu
Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đem rửa sạch, để ráo rồi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ trước bữa ăn là tốt nhất. Nhân sâm ngâm rượu giữ được lâu mà lại rất phù hợp với các quý ông.
Ngoại trừ sản phẩm Sâm tươi hàn quốc 5 củ 1kg mà bạn đang xem, bạn nên tham khảo thêm: bảng giá Sâm Hàn Quốc , bảng giá Sâm tươi nguyên củ Hàn Quốc , Nhân sâm tươi Hàn Quốc , bảng giá Sâm tươi Hàn Quốc nguyên củ
Xin cảm ơn!
Nhận xét
Đăng nhận xét